thịt kho là một món ăn ngon và không hề khó để làm. những bạnđang cắp sách tới trường rất thích chuẩn bị món ngon dân dã này dê dành ăn hằng ngày vì món ăn nàycó vị hấp dẫn dễ ăn, và lâu vi khuẩn khó xâm nhập hơn những món khác, cách làm
http://videosexonline.info/xvideos-com-xem-kieu-nu-vu-to/ cũng khá đon giản và đặc biệt dùng trong những ngày lạnh, món thịt đông lại ăn lại càng ngon.
vì món ăn không quá khó để làm, vật liệu không khó để có thể mua về nên món ăn trở thành món ăn dân dã không thể quên của nhiềunhững người đang đi học hoặc đi làm xa nhà. đặc biệt là những bạn du học sinh không quen với những món ăn âu mỹ thì những một nồi thịt kho cất trong thùng bảo quản ăn dần sẽ lý tưởng vô cùng.
tuy là món ăn dễ làm, nhưng cách chế biến lại khác nhau giữa các vùng miền, và mỗi căn hộ gia đình yêu thương lại có cách nấu nướng riêng và nêm nếm gia vị lại có sự khác nhau rõ rệt hơn. các kho đơn giản nhất của những căn hộ việt nam đó chính là dùng nước màu làm từ đường ngào cho đen và nước mắm để làm làm món ăn trở nên quyến rũ hơn trong mắt người thân. cách kho thịt trong bài này mà
http://videosexonline.info/xnxx-com-xem-gai-viet-chat-sex/ giới thiệu với các bạn là một cách kho đơn giản với nguyên liệu chính là thịt ba chỉ, nước mắm, bột nêm, đường, nước màu, hành khô.
thịt lợn dùng cho món này muốn tuyệt cú mèo thì nên dùng thịt có nạc có mỡ, có cả nạc cả mỡ ăn mới ngon, thịt mới mềm và có độ bóng mỡ nâu và đẹp. dùng phần thịt mở nạc ở đùi hay chân thay thế cũng ngon. thịt lợn mua về các bạn thái miếng hình chữ nhật đều tay, không nên thái thịt quá nhỏ thì thịt kho thì trong quá trình nấu gia vị ngấm từ từ vào miếng thịt nên nếu thái nhỏ quá thì miếng thịt bị bỡ ăn sẽ không ngon, gia vị dùng cho món thịt kho là nước mắm, cho thêm ít bột nêm. nước màu làm từ đường ngào lên, đỗ nước vào khi đường chảy nước và ngả vàng. ướp tất cả và thịt cho ngấm rồi bắc lên nồi kho thấm đều cho tới chín.
. nồi chốn dính để lửa vừa, cho đường vào chảo, dàn đường cho đều khắp mặt chảo. lấy đũa khuấy đều tay và không quá mạnh tay để đường chảy dần thành chất lỏng màu nâu, sau đó một chén nước vào khuấy đều tay cho đường tan đều vào nước. lưu ý đổ nhẹ tay để không bị bỏng.